SICK Việt Nam – Cảm Biến Sick – CROWN NHÀ PHÂN PHỐI CẢM BIẾN SICK TẠI VIỆT NAM

Giới thiệu về SICK

SICK Việt Nam
SICK Việt Nam

Logo SICK –  http://sick.com & https://thietbicrown.com

Sick AG có trụ sở tại Waldkirch, Đức, là nhà sản xuất toàn cầu về cảm biến và giải pháp cảm biến cho các ứng dụng công nghiệp.

Công ty hoạt động trong các lĩnh vực tự động hóa nhà máy và hậu cần và tự động hóa quy trình.

Doanh thu: 17 tỷ EUR (2020)

Trụ sở: Waldkirch, Đức

Ngày thành lập: 1946

Số lượng nhân viên: 10.344 (2020)

Công ty con: SICK STEGMANN GmbH, Sick Pty Ltd,

Công ty mẹ: Sick Holding Gmbh

CÁC SẢN PHẨM SICK – SICK VIỆT NAM

Giải pháp máy phân tích

Các giải pháp máy phân tích của SICK cung cấp các khái niệm tư duy tiến bộ cho các nhiệm vụ đo lường trong lĩnh vực công nghệ đo lường quá trình và phát thải. Các lĩnh vực ứng dụng điển hình bao gồm đo khí thải và quá trình trong các nhà máy điện, nhà máy đốt chất thải, nhà máy xi măng và công nghiệp hóa chất.

Phụ kiện

Từ các đầu nối điện thông qua các tấm phản xạ, và hệ thống lắp đặt cơ khí, SICK cung cấp một loạt các phụ kiện để đảm bảo tính khả dụng của các giải pháp ứng dụng. Kết hợp hoàn hảo với các cảm biến tương ứng, các phụ kiện này cung cấp cơ sở để tích hợp vào hệ thống một cách hiệu quả về chi phí và có sẵn với thời gian thực hiện ngắn. SICK thậm chí có thể cung cấp các phát triển và sửa đổi dành riêng cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Cảm biến mảng

Cảm biến mảng hoạt động dựa trên nguyên lý quét gần. Chúng phát hiện ngay cả những cạnh nhỏ nhất dựa trên sự khác biệt về giá trị thang độ xám trong trường nhìn. Ví dụ, định vị trang web giấy dựa trên cạnh web hoặc đường tương phản chỉ là một trong nhiều ứng dụng khả thi. Độ rộng, đường kính và khoảng trống cũng có thể được phát hiện. Trong chế độ phản xạ, các cảm biến mảng thậm chí có thể phát hiện các vật liệu trong suốt.

Cảm biến tiệm cận điện dung và từ tính

Cảm biến tiệm cận cung cấp khả năng phát hiện không tiếp xúc nhiều đối tượng và phương tiện. Cảm biến của SICK hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng và yêu cầu công nghiệp. Cảm biến tiệm cận điện dung và từ trường của SICK cung cấp tuổi thọ lâu dài, độ bền cực cao và độ chính xác cao nhất. SICK giải quyết một cách thông minh và đáng tin cậy các nhiệm vụ tự động hóa cụ thể và riêng lẻ của từng ngành.

Cảm biến màu

Cảm biến màu sắc phát hiện màu sắc của bề mặt. Các cảm biến chiếu ánh sáng (đèn LED đỏ, xanh lá cây và xanh lam) lên các đối tượng được kiểm tra, tính toán tọa độ sắc độ từ bức xạ phản xạ. So sánh chúng với các màu tham chiếu đã lưu trữ trước đó. Nếu các giá trị màu nằm trong phạm vi dung sai đã đặt, một đầu ra chuyển mạch sẽ được kích hoạt

Cảm biến tương phản

Cảm biến tương phản chủ yếu được sử dụng trong máy đóng gói / in ấn để phát hiện các nhãn hiệu đã in hoặc kiểm soát. Dòng cảm biến tương phản KT của SICK phát hiện ngay cả những độ tương phản nhỏ nhất ở tốc độ cao nhất, chẳng hạn như dấu in trên giấy hoặc bao bì. Chúng phát hiện các biến thể thang độ xám nhỏ giữa dấu và nền trên các bề mặt mờ, sáng bóng hoặc trong suốt. Có nhiều loại thiết bị với các phương pháp phân giải độ tương phản khác nhau và các phiên bản dạy kèm để đáp ứng các yêu cầu trên phạm vi rộng.

Cảm biến giao thông

An toàn hơn – sao lưu ít hơn: Đây là những yêu cầu chính của các nhà cung cấp dịch vụ lưu lượng. Cảm biến giao thông thông minh là hoàn toàn cơ bản để đảm bảo công nghệ hướng dẫn giao thông hiện đại. Với thiết bị tinh vi để đo phạm vi hình ảnh, khả năng hiển thị và tốc độ gió, cũng như phát hiện quá mức, SICK đang giúp tìm ra giải pháp cho những nhiệm vụ này.

Phát hiện và các giải pháp khác nhau

Công nghệ đo lường laser LiDAR (Phát hiện và đo sáng) cung cấp các giải pháp cho một loạt các ứng dụng. Dữ liệu đường bao hai hoặc nhiều kích thước được ghi lại có thể được xử lý cả bên trong và bên ngoài. Công nghệ này lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, chẳng hạn như chống va chạm trong cảng, phân loại trong giao thông, phát hiện trong tự động hóa tòa nhà hoặc đánh giá vị trí trong điều hướng, chẳng hạn

Cảm biến khoảng cách

SICK có một loạt các giải pháp quang học và siêu âm có thể đo từ micromet đến kilômét. Họ giải quyết các ứng dụng đo lường, phát hiện và định vị bằng cách sử dụng chế độ tam giác và thời gian bay. Cảm biến sử dụng phương pháp đo tam giác lý tưởng cho phép đo trong phạm vi ngắn, độ chính xác cao. Chúng có thể kiểm tra các bộ phận thu nhỏ, độ dày và hình dạng, v.v. Cảm biến thời gian bay hoạt động ở khoảng cách xa hơn, không bị ảnh hưởng bởi hệ số phản xạ hoặc ánh sáng xung quanh – hoàn hảo để định vị AS / RS, toa xe lửa và cần cẩu giàn.

Thiết bị đo bụi

SICK đang thiết lập các tiêu chuẩn mới trong đo lường bụi với các thiết bị đo bền chắc và ít bảo trì để phát hiện và theo dõi nồng độ bụi. Tất cả các thiết bị đo bụi đều dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng hiện có – và cung cấp cài đặt và vận hành dễ dàng cùng với hoạt động thân thiện với người dùng.

Cảm biến sợi quang và sợi quang

Khi không gian lắp đặt cực kỳ hạn chế hoặc các đối tượng được phát hiện là rất nhỏ, cảm biến sợi quang là giải pháp lý tưởng. Nếu cần đáp ứng các yêu cầu cao hơn nữa, chẳng hạn như phạm vi cảm biến, khả năng chịu nhiệt độ, độ bền của vật liệu hoặc quy trình lắp đặt linh hoạt. Sự kết hợp thông minh giữa cảm biến và cáp quang có thể cung cấp giải pháp hoàn hảo. Một loạt các loại cáp quang với đầu quang dành riêng cho ứng dụng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị cảm biến, encoder nhập khẩu với các hãng như: SICK, PEPPERL FUCHS, LEUZE

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, tình trạng hàng sẵn hãy liên hệ hoặc gửi email yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.
Hotline: 0859.455.333  – Email: thietbicrown@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *